Tue, 07 / 2017 14:11 | trinhtram

Trang trí phòng ngủ của bé hiện nay chủ yếu là sử dụng những món đồ gỗ, nhất là chất liệu gỗ công nghiệp. Bạn có thể tham khảo một số đồ nội thất thường được dùng trong phòng ngủ qua bài viết dưới đây.

Gỗ công nghiệp với những công dụng rất tuyệt vời đang làm mưa làm gió trên thị trường. Nó luôn hấp dẫn được những nhà thiết kế hay những chủ nhân của căn nhà. Chắc chắn rằng, gỗ công nghiệp là một trong những loại gỗ có thể đáp ứng được yêu cầu và sở thích của các bé trong việc trang trí và thiết kế không gian riêng để trẻ có được sự thoải mái và thư giãn nhất có thể.

1. Phòng ngủ tinh tế với giường ngủ bằng gỗ

Phòng của bé không thể nào thiếu được một chiếc giường ngủ, với chất liệu gỗ công nghiệp có những ưu điểm đặc biệt nổi trội. Nó là một loại gỗ ít bị cong vênh, có khả năng chống lại mối mọt, có được độ vững chắc, độ bền khá cao.

Trang trí phòng ngủ của bé nổi bật với đồ gỗ nội thất

Do đó với chiếc giường ngủ bằng gỗ bạn hoàn toàn có thể yên tâm để cho trẻ chơi đùa thỏa thích mà không cần phải lo lắng giường bị hỏng hay gãy. Với chất liệu này những người thi công có thể tạo được những thiết kế mềm mại, với những kiểu dáng, hoa văn hài hòa và kết hợp ăn ý với nhau nhất có thể.

2. Tủ quần áo đa năng cho phòng ngủ

Tủ quần áo cũng là một món đồ nội thất gỗ rất cần thiết trong phòng của trẻ. Với chất liệu gỗ công nghiệp bạn có thể chọn cho bé một mẫu tủ có kiểu dáng dễ thương, đảm bảo màu sắc thân thiện với trẻ.

Trong thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé thì những góc cạnh luôn được vát đều, để tránh việc trẻ bị thương khi nô đùa trong phòng. Các nhà thiết kế và thi công luôn quan tâm đến vấn đề đó khi tạo ra không gian riêng cho các bé, giúp bảo vệ trẻ một cách tốt hơn.

Trang trí phòng ngủ của bé nổi bật với đồ gỗ nội thất

Ngoài việc đảm bảo an toàn ra thì việc hòa nhập được với môi trường, hài hòa với không gian chính là yêu cầu quan trọng mà tủ gỗ công nghiệp hoàn toàn đáp ứng được điều đó. Đồng thời, tạo được cá tính, phong cách riêng khi kết hợp với các món đồ khác trong phòng. Chắc chắn rằng, bé sẽ có được một khoảng trời riêng để có thể bộc lộ hết được tính cách, sáng tạo riêng của chính mình.

Nó còn là một món đồ gỗ nội thất mang đến sự sinh động, điểm kết hợp mới mẻ cho căn phòng. Gam màu xanh rất được các bé yêu thích, nó vừa làm đẹp cho không gian mà lại vừa tạo được cảm hứng, sự thích thú cho trẻ.

Bạn nên chọn cho bé một chiếc tủ có thiết kế cửa tủ lùa để trẻ dễ dàng sử dụng, tạo được sự ngăn nắp và gọn gàng hơn cho căn phòng. Đồng thời, sự tiện nghi cũng được thể hiện khá rõ nét trong các thiết kế tủ quần áo gỗ công nghiệp này.

3. Bàn học gỗ trong phòng bé

Ngoài giường và tủ ra thì không gian riêng của bé cần có một chiếc bàn học, nó là món đồ nội thất gỗ không thể thiếu trong phòng của trẻ. Bàn học gỗ công nghiệp không chỉ tạo cho bé có được một góc học tập, một góc sáng tạo.

Trang trí phòng ngủ của bé nổi bật với đồ gỗ nội thất

Những chiếc bàn học với thiết kế gỗ công nghiệp tạo ra nhiều ngăn kéo để bé có thể đựng, cất những món đồ cá nhân, dụng cụ học tập, sách vở. Nó cũng giúp cho bé có được một thói quen ngăn nắp, cách phân loại đồ dùng để sắp xếp chúng một cách dễ dàng. Ban đầu các mẹ cần hướng dẫn bé để tạo được thói quen gọn gàng, điều đó rất tốt cho trẻ.

Vật liệu gỗ tự nhiên, nhất là gỗ công nghiệp sẽ khơi gợi cho trẻ có được những sự tìm tòi, thích thú về tự nhiên, về không gian sống. Các trẻ luôn thích những không gian có nhiều màu sắc và những món đồ nội thất phù hợp với bé.

Bài viết cùng chuyên mục