Tue, 12 / 2015 08:59 | helios

Nói đến xây dựng thiết kế nhà phố hay thiết thiết kế nhà ống là chúng ta nghĩ ngay đến không gian nhỏ hẹp cho nên việc thiet ke kien truc nhà ống không phải là điều dễ dàng.

du-an-145

du-an-147

Với một không gian nhỏ hẹp đến như thế thì việc lựa chọn thiết kế như thế nào cho hợp lý mà vẫn giữ được sự thông thoáng và đẹp mắt cho ngôi nhà thì đó là cả một nghệ thuật kiến trúc. Chính vì thế mà thiết kế một căn hộ vừa hiện đại mà lại tiết kiệm được diện tích ngôi nhà thì không phải kiến trúc sư nào cũng có thể thiết kế được đâu nhé các bạn. 

du-an-148

du-an-153

Thông thường, các kiến trúc sư sẽ thiết kế biệt thự nhà phố theo phong cách hiện đại để tạo sự hài hòa với khu đô thị và những ngôi nhà xung quanh. Thiết kế nhà phố không phải cứ thoáng mát, đẹp mắt mà còn cần phải tiện nghi, đi lại dễ dàng đối với các phòng trong căn biệt thự. Đối với những thiết kế có kiến trúc hiện đại thì những nhà thiết kế sẽ nhấn mạnh ở những hình khối và đường nét mạch lạc ở mỗi ngôi nhà, sự thẩm mỹ được thể hiện qua những chi tiết đơn giản chính vì lẽ đó mà các gia chủ đánh giá khá cao trong những bản thiết kế. Kiến trúc nhà ống đã thật sự tạo được ấn tượng và thu hút sự chú ý của nhiều chủ đầu tư sở hữu những khu đất có diện tích hẹp và sâu. Bởi vì những bản thiết kế đã tạo được sự hài hòa về màu sắc, kích thước, trong ngôi nhà.

du-an-195

du-an-196

Bạn cần tư vấn thiết kế nhà ống, nhà mặt phố, biệt thự,… theo nhiều phong cách khác nhau? Hãy liên hệ công ty Vietgreen để được tham khảo và tư vấn trọn gói.

Bài viết cùng chuyên mục