Wed, 06 / 2014 06:52 | helios

Quận Đống Đa nằm tại trung tâm Hà Nội với diện tích trên 10km vuông, dân số gần 400,000 người với mật độ dân số 37,000 người / km vuông. Quận Đống Đa có 21 phường như Văn Miếu, Nam Đồng, Kim Liên, Láng Hạ …..
Công ty chúng tôi có cơ sở điều hành tại 98 Tây Sơn – Đống Đa nên quý khách tại Quận Đống Đa sẽ chỉ mất thời gian 15 phút để chờ đợi dịch vụ là chúng tôi sẽ có mặt.Chính vì dân cư đông đúc cho nên về đề tắc cống xảy ra thường xuyên, cho nên công ty chúng tôi được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu của mỗi hộ gia đình.Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt, thông tắc bồn cầu, chậu rửa, cầu cống, ống dẫn nước.

Dịch vụ thông tắc cống giá rẻ

 Dịch vụ hút bể phốt tại Đống Đa chúng tôi với phương châm khách hàng là thượng đế , nhanh, sạch , uy tín là triết lý làm việc của chúng tôi.Bên cạnh đó chúng tôi đang phát triển các dịch vụ nhưthông tắc bồn cầu hà nội , thông tắc cống, thông tắc vệ sinh, hút bùn ….

Công ty chúng tôi hiện đang áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất để tiện cho quá trình thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, chậu rửa, ong nuoc…Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các hộ gia đình.

Hãy đến với dịch vụ hút bể phốt tại Cầu giấy chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. Chúng tôi làm việc 24/7 các ngày trong tuần và không kể ngày đêm hay mưa bão sấm chớp

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi gia đình bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh.LH:0977 465 492.
 

Bài viết cùng chuyên mục