Wed, 11 / 2016 20:19 | trinhtram

Việc đầu tư bất động sản và bán căn hộ chung cư hiện nay đang được nhà nước hỗ trợ cực lớn, đặc biệt là việc kiến nghị kéo dài thời gian thực hiện gói cho vay mua nhà 30 nghìn tỷ đồng. Điều này giúp cho nhiều người dân mua nhà nhận được hỗ trợ nguồn vốn cực lớn, từ đó đẩy mạnh tiêu thụ các căn hộ chung cư.

1. Tình hình thực tế rải ngân của gói 30 tỷ đồng

Theo như nguồn tin thống kê của bộ xây dựng đã được biết thì gói 30 nghìn tỷ hiện nay đang được rải ngân nhưng không nhiều, chỉ chiếm 45%, vì thế nên nhà nước đã có những chính sách kéo dài thời hạn rải ngân để người dân có thể vay mua nhà nhanh chóng và hiệu quả. Gói cho vay 30 nghìn tỷ với lãi xuất thấp và nhiều ưu đãi , chính điều này cũng đã hỗ trợ người dân mua nhà nhiều hơn, thúc đẩy tiêu thụ trên thị trường bất động sản hiện nay.

Cơ hội bán căn hộ chung cư cực tốt với gói hỗ trợ 30 nghìn tỷ

Theo như nghị quyết mới đây ban hành thì gói cho vay 30 nghìn tỷ tiếp tục được gia hạn tới hết ngày 31/5 nên những người mua nhà cũng như đầu tư bất động sản, mua chung cư trong thời gian này được tiếp cận với gói cho vay, được hưởng mức lãi xuất cực kỳ ưu đãi, đây cũng là một trong những điểm quan trọng mà các nhà đầu tư bất động sản cần thực hiện ngay trong thời gian này

2. Ưu thế khi vay vốn đầu tư

Việc rải ngân cho vay vốn đầu tư của ngân hàng mặc dù không rải hết được 30 nghìn tỷ nhưng lại góp phần rất lớn trong việc tháo gỡ khó khăn của thị trường bất động sản  hiện nay, mặc dù trong quá trình thực hiện và triển khai thì còn gặp rất nhiều khó khăn và vướng mắc .

Đối với việc rải ngân của gói 30 nghìn tỷ cũng có những hạn chế nhất định, những người thuộc chế độ cho vay trong gói 30 nghìn tỷ đa phần là những người không nộp thuế thu nhập cá nhân, tức là thu nhập của họ từ 9 triệu trở xuống. Đối với những cán bộ viên chức hay công chức nếu như muốn được tham gia vay vốn thì cần phải chứng minh thu nhập cá nhân. Trong quá trình đặt cọc mua nhà cũng gặp nhiều khó khăn cản trở

Cơ hội bán căn hộ chung cư cực tốt với gói hỗ trợ 30 nghìn tỷ

Đối với những đối tượng thu nhập thấp ở tỉnh và các địa phương thì những mức sống như thế này vẫn là quá cao, vì thu nhập ở những khu vực khó khăn hay vùng sâu vùng xa đều khá thấp so với thu nhập chính ở trên thành thị.

3. Khó khăn khi tìm khách

Thông thường các dự án bán căn hộ chung cư đẹp, nhất là những căn hộ chung cư cao cấp thường được đông đảo người dân mua, nhu cầu mua nhà chung cư hiện nay cũng đang tăng cao nhanh chóng, tuy nhiên một phần do nguồn tài chính mua chung cư quá lớn, một phần là có rất nhiều các dự án bất động sản đang dần mọc lên như nấm. Chính vì thế nên việc tìm kiếm khách hàng mua chung cư cũng tương đối khó khăn.

Cơ hội bán căn hộ chung cư cực tốt với gói hỗ trợ 30 nghìn tỷ

Đa phần khi tìm kiếm khách hàng  mua chung cư, mọi người đều cần cân nhắc những gói ưu đãi cho vay để làm giảm áp lực tài chính cho những người mua nhà. Hầu hết người bán chung cư thường ít nhất phải có danh sách hơn 200 khách hàng tiềm năng, điều này đối với một nhân viên kinh doanh bất động sản là cực kỳ khó khăn, chính vì điều đó nên cần thiết phải tổ chức các buổi lễ mở bán và phải có sự liên kết với các khách hàng tiềm năng trước, đảm bảo phải làm khách hàng hài lòng nhất có thể

4. Cần có kỹ năng bán hàng

Không chỉ người mua cần phải mạnh tay trong các hoạt động kinh doanh này mà người bán hàng cũng cần phải khéo léo và có kỹ năng bán hàng tốt , cần phải đánh trúng tâm lý của khách hàng mua chung cư, kỹ năng bán hàng cũng là điều cực kỳ quan trọng cho một nhân viên bất động sản cần phải có để bán được một căn hộ chung cư với giá tốt nhất.

Cơ hội bán căn hộ chung cư cực tốt với gói hỗ trợ 30 nghìn tỷ

Khi tìm kiếm khách hàng bạn cũng cần có những điều kiện và giá cả hợp lý để có thể thu hút được khách hàng, chú ý giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng mua chung cư để họ có thể bỏ tiền mua chung cư mà bạn đang bán, tỷ mỉ lên kế hoạch cho dự án của mình cũng là một trong những việc hết sức quan trọng mà bạn cần làm để thu hút khách hàng.

Bài viết cùng chuyên mục